Trường MN Hoa Mai tham gia “Hội khỏe công nhân viên chức lao động và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2017”

Hướng tới Kỷ niệm 20 năm thành lập quận Cầu Giấy và tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Ngày  02/8/2017, tại nhà văn hóa thi đấu quận Cầu Giấy diễn ra lễ khai mạc Hội khỏe công nhân viên chức lao động và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2017. Đến với hội thi trường MN Hoa Mai tham gia thi đấu với 3 nội dung: Bơi, [...]

Hướng tới Kỷ niệm 20 năm thành lập quận Cầu Giấy và tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Ngày  02/8/2017, tại nhà văn hóa thi đấu quận Cầu Giấy diễn ra lễ khai mạc Hội khỏe công nhân viên chức lao động và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2017. Đến với hội thi trường MN Hoa Mai tham gia thi đấu với 3 nội dung: Bơi, kéo co và cầu lông.Đây là một hoạt động thể thao nhằm tạo sân chơi lành mạnh và tạo điều kiện cho công nhân viên chức lao động được luyện tập, thi đấu, giao lưu với các đơn vị trong toàn quận, góp phần tăng cường tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau.

Bên cạnh đó, ban tổ chức mong muốn thông qua công tác phổ cập bơi, phòng chống tai nạn sông nước nhằm nâng cao khả năng, nhận thức, trách nhiệm phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ em trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Sâu đây là một số hình ảnh của các vận động viên đi thi đấu:

Đồng chí Trịnh Thị Dung- Phó chủ tịch quận lên phát biểu khai mạc hội thi

Các đơn vị đi thi đấu

Cô giáo Lê Thị Hồng Nhung – VĐV môn bơi ếch

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa- VĐV môn bơi tự do

Đội thi: kéo co

Thi cầu lông đơn nữ cô giáo Trương Thị Hằng và cô giáo Nguyễn Ngọc Hòa

Các vận động viên chụp ảnh cùng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền- Phó HT- Chủ tịch công đoàn nhà trường