Lễ tổng kết năm học và liên hoan hoan 1- 6 năm học 2016- 2017

Qua một năm học đầy ý nghĩa, với nhiều thành tích đáng trân trọng của tập thể CBGVNV và các cháu trong trường. Ngày 24/05/2017 Trường mầm non Hoa Mai tổ chức “Lễ tổng kết năm học và liên hoan hoan 1- 6 năm học 2016- 2017”.

Qua một năm học đầy ý nghĩa, với nhiều thành tích đáng trân trọng của tập thể CBGVNV và các cháu trong trường. Ngày 24/05/2017 Trường mầm non Hoa Mai tổ chức Lễ tổng kết năm học và liên hoan hoan 1- 6 năm học 2016- 2017”.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cô và cháu. Niềm vui như được nhân lên khi các cháu hát vang bài hát Nhịp điệu bé thơ”.

Đồng chí Trương Thị Ngọc Loan – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc lời phát biểu và khen ngợi các con qua một năm học với nhiều thành tích nổi bật, dặn dò các bé biết giữ gìn sức khoẻ, ăn ngủ đúng giờ, chúc các bé có một mùa hè bổ ích và lý thú. Tất cả các cháu trong trường mầm non Hoa Mai đều được nhận những món quà vô cùng ý nghĩa từ nhà trường nhân dịp tổng kết năm học.

Đội văn nghệ của nhà trường đã đem đến buổi tổng kết năm học những tiết mục biểu diễn văn nghệ rất sôi động và hấp dẫn .

Cháu  Nguyễn Tuấn Minh lớp mẫu giáo lớn D3- đại diện cho các bạn khối mẫu giáo lớn của trường đã có những lời cảm ơn vô cùng xúc động với các cô, các bác trong trường trước khi rời xa trường mầm non và dặn dò các em bé khối dưới còn tiếp tục học ở trường luôn chăm ngoan, học giỏi và luôn là những em bé ngoan.

Buổi lễ kết thúc trong không khí thật vui vẻ và niềm vui của các con đã ánh lên trên những khuôn mặt hân hoan, sung sướng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ Tổng kết năm học: