Trường MN Hoa Mai tổ chức khám sức khỏe cho các bé năm học 2017- 2018

Công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Trường Mầm non Hoa Mai  luôn quan tâm. Nhà trường thường xuyên triển khai các nội dung về chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục sức khỏe cho trẻ. Việc khám sức khỏe, cân, đo định kỳ cho trẻ luôn được nhà trường thực hiện nghiêm túc.

Sáng ngày 02/10/2017, Trường Mầm non Hoa Mai  đã mời Trung tâm y tế Quận về tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các bé ở tất cả các lớp của trường với các nội dung: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu …

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ sẽ được các y bác sỹ, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến phụ huynh để quý phụ huynh có thể theo dõi tình hình sức khỏe của các cháu.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe:

Tác giả: Nguyễn Thị Thủy