TƯNG BỪNG HỘI THI “ĐỒ DÙNG DẠY HỌC TỰ TẠO CẤP TRƯỜNG” TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015- 2016, nhằm hưởng ứng phong trào sáng chế đồ dùng dạy học tự làm cũng như phát huy tính sáng tạo của mỗi giáo viên trong công tác giảng dạy để hướng tới những tiết học hiệu quả, kích thích tư duy học tập cho trẻ và đáp ứng tính thực tế, an toàn, dễ sử dụng với trẻ mầm non. Trường mầm non Hoa Mai tổ chức hội thi “Đồ dùng dạy học tự tạo cấp trường” vào thứ Ba ( ngày 28/12/ 2015).Hội thi đã được phát động rộng rãi trong tập thể giáo viên nhà trường và nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình. Với những đôi bàn tay khéo léo, sức sáng tạo và lòng nhiệt huyết- yêu ghề mến trẻ, các cô giáo trường mầm non Hoa Mai đã tạo nên những sản phẩm rất đẹp mắt có tính giáo dục khoa học và thẩm mỹ cao từ những nguyên liệu, phế phẩm dễ kiếm trong đời sống hàng ngày. Đồng thời, tính ứng dụng, phổ biến của các sản phẩm rất phù hợp với lứa tuổi mầm non trong các hoạt động giáo dục.

Mới các bạn đến với những hình ảnh trong cuộc thi: Đồ dùng dạy học tự tạo của trường mầm non Hoa Mai để tận mắt chứng kiến những sản phẩm ấn tượng, mang đậm màu sắc của giáo dục mầm non trong dịp tết đến xuân về.

Lớp Nhà trẻ A1

Ban giám khảo chấm lớp nhà trẻ A1

Lớp MG Bé B1

Ban giám khảo chấm lớp MG Bé B1