Trường MN Hoa Mai tổ chức giao lưu gặp mặt CB,GV,NV và dâu rể nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hòa trong không khí hào hứng, phấn khởi của cả thế giới cùng chào đón kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Ngày 08/03/2016, công đoàn Trường  MN Hoa Mai tổ chức giao lưu gặp mặt CB,GV,NV và dâu rể nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, với mong muốn để có cơ hội bày tỏ niềm tự hào mình là phụ nữ cũng như tôn vinh những chị em phụ nữ và gắn kết tình cảm các thành viên trong gia đình Hoa Mai ngày càng gần gũi thân thiết và đoàn kết hơn.Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, xin gửi đến các bà, các mẹ, cùng toàn thể chị em phụ nữ lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực để xứng đáng tám chữ vàng Bác Hồ khen tặng “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Dưới đây là một số hình ảnh của của buổi gặp mặt:

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền- Chủ tịch CĐ gửi lời chúc mừng ngày 8/3

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền- Chủ tịch CĐ lên tặng giấy khen “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà” cho CB, GV trong trường

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền- Chủ tịch CĐ lên nhận bó hoa tươi thắm của chàng rể

Đồng chí Nguyễn Minh Diện- Hiệu trưởng nhà trường lên nhận bó hoa tươi thắm của chàng rể

Tiết mục múa trong phim” Cô dâu 8 tuổi” của khối Văn phòng

Tiết mục kể truyện hài của khối nhà bếp và MGbé

Tiết mục văn nghệ của Khối MGNhỡ

Tiết mục văn nghệ của Khối MGLớn

Giao lưu văn nghệ giữa khối văn phòng và chi đoàn thanh niên