TRƯỜNG MN HOA MAI TỔ CHỨC CHO CÁC CHÁU MGL THAM QUAN TRƯỜNG TH QUỐC TẾ TƯƠNG LAI

Nhằm chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo Lớn chuẩn bị bước vào trường tiểu học, đồng thời góp phần cung cấp cho trẻ những hiểu biết cần thiết khi thực hiện chủ đề giáo dục: “Trường tiểu học”. Ngày 8/4/2016, trường mầm non Hoa Mai kết hợp cùng trường tiểu học Quốc Tế Tương Lai tổ chức cho các cháu lớp mẫu giáo lớn tham quan Trường tiểu học Quốc Tế Tương Lai – Số 6 Trần Quốc Hoàn- phường Dịch Hậu- Quận Cầu Giấy.

Trong buổi thăm quan các con được làm quen với không gian mới của trường tiểu học như: bàn, ghế, phấn, bảng, điều gì cũng lạ lẫm, thú vị với các bé. Các anh chị ở trường tiểu học đã chia sẻ những niềm vui, hành trang khi bước vào lớp 1.

Tiếp theo, các bé còn được đi thăm quan phòng lab, phòng vi tính, phòng âm nhạc, phòng thư viện. Ở đây các bé được trải nghiệm với công nghệ thông tin, với những giai điệu của những đạo cụ như: đàn T,rưng, trống, sáo, đàn piano.

Sau chuyến đi, đã để lại cho các bé Mẫu giáo Lớn- Trường mầm non Hoa Mai niềm vui, sự háo hức để chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa của trường Tiểu học, ngôi trường mới với bao niềm vui của thầy cô, bạn mới và chân trời kiến thức rộng mở. Thay mặt cho cô và trò trường mầm non Hoa Mai xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể CBGV, NV trường tiểu học quốc tế Tương Lai, chúc cho các thầy cô có sức khỏe thật tốt, đào tạo ra nhiều thế hệ học trò giỏi cho đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đi tham quan: