Trường MN Hoa Mai tập huấn công tác PCCC cho CBGVNV

Thực hiện công văn số 98/PGD-VP của Phòng giáo dục và Đào tạo Cầu Giấy về việc tổ chức tuyên truyền phòng cháy, chữa chá và cứu nạn, cứu hộ trong các cơ sở giáo dục.Ngày 25 tháng 3 năm 2016, trường mầm non Hoa Mai đã tổ chức buổi tập huấn, tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho tập thể CBGVNV nhà trường do đ/c Đào Quang Long – Giảng viên Trường ĐH Cảnh sát PCCC và CNCH – Bộ Công an.Ở buổi tập huấn giảng viên hướng dẫn đã giúp các học viên hiểu được nguyên nhân của hỏa hoạn, trang bị những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp phòng cháy chữa cháy tại chỗ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn PCCC: