TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC TIỆC BUFFET NGOÀI TRỜI CHO CÁC BÉ

Trong nhiều năm qua, trường mầm non Hoa Mai luôn là trường điểm về công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ của quận Cầu Giấy. Thực hiện tháng “Dinh dưỡng- Sức khỏe- Vệ sinh- An toàn trường học” năm học 2015- 2016, thứ Năm ngày 21/4/2016 trường mầm non Hoa Mai đã tổ chức tiệc buffet cho bé học sinh toàn trường. Các món ăn trong bữa tiệc đã được các bác, các cô trong trường tự tay chuẩn bị và trình bày đẹp mắt.Với mục đích mang đến cho các con bài học về văn hóa ăn uống, về việc chọn lựa ăn như thế nào là đủ với yêu cầu của bản thân, biết tiết kiệm và tránh lãng phí, biết nhường nhịn, sẻ chia, tạo cơ hội cho trẻ thay đổi từ cách ăn, cách thưởng thức món ăn và được giao lưu với bạn bè của các lớp khác, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử, mạnh dạn, tự tin của các bé.

Dưới dây là một số hình ảnh của buổi tiệc Buffet: