Trải nghiệm lý thú ở Khu đô thị sinh thái EcoPark của các lớp dịch vụ

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015- 2016, hưởng ứng phong trào   “ Xây dựng trường học thân thiện- Học sinh sinh tích cực” do Bộ Giáo dục- Đào tạo phát động, nhằm mở rộng vốn hiểu biết xung quanh, tăng cường các hoạt động trải nghiệm- khám phá cho trẻ. Sáng thứ Ba ngày 4/4/2016,Trường non Hoa Mai tổ chức cho các cháu Lớp tăng cường dịch vụ đi tham quan Khu đô thị sinh thái EcoPark- Hà Nội.

Tại đây, các bé được trực tiếp quan sát, khám phá và hiểu biết về công viên thiên nhiên, được tham gia các trò chơi tập thể như: Nhảy dân vũ, leo núi, trèo ống, nhà bóng.v.v… và tham gia các chương trình hoạt động tập thể.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm: