MN HOA MAI TỔ CHỨC KIẾN TẬP CẤP TRƯỜNG CHO CÁC GIÁO VIÊN

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong trường, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên, đồng thời tạo điều kiện để các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Từ ngày 23/2 đến 26/2/2016, Trường mầm non Hoa Mai tổ chức kiến tập cấp trường 100% cho giáo viên.Đây cũng là cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo nhằm hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện và nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng của toàn thể giáo viên cũng như các bậc phụ huynh học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của các tiết kiến tập.

Tiết kiến tập của cô giáo Nguyễn Hồng Điệp- Lớp MGB B2

Sản phẩm của cháu