LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Công tác phát triển Đảng luôn là nhiệm vụ được chi bộ Đảng cũng như Ban giám hiệu  trường mầm non Hoa Mai quan tâm. Sự phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt của các đoàn viên trẻ luôn được chi bộ Đảng ghi nhận và khuyến khích. Ngày 18/ 03/2016, đồng chí Nguyễn Thị Vân Thủy- Kế toán, đoàn viên ưu tú đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.Lễ kết nạp được diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm với sự có mặt của toàn thể các Đảng viên trong chi bộ trường mầm non Hoa Mai. Buổi lễ còn vinh dự được đón Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy – Bí thư Đảng ủy- chủ tịch HĐND phường Quan Hoa và Đ/c Nguyễn Thị Thu Nga – Phó bí thư thường trực Đảng ủy.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới:

Đ/c Trương Thị Ngọc Loan- Phó hiệu trưởng- Phó bí thư chi bộ nhà trường đọc chương trình lễ kết nạp đảng viên mới

Lễ chào cờ

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy – Bí thư Đảng ủy- chủ tịch HĐND phường Quan Hoa

Đ/c Nguyễn Thị Thu Nga – Phó bí thư thường trực Đảng ủy.

Đ/c Nguyễn Minh Diện- Hiệu trưởng- Bí thư chi bộ nhà trường đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới

Đoàn viên ưu tú Nguyễn Thị Vân Thủy đọc lời thề

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền- Chủ tịch công đoàn lên chúc mừng Đảng viên mới

Đ/c Trương Thị Hằng- Phó bí thư chi đoàn lên chúc mừng Đảng viên mới