Hội thi “ Chúng cháu vui khỏe” năm học 2015- 2016

Nhằm thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và góp phần phát huy các hoạt động sinh hoạt tập thể, hướng tới phát triển toàn diện cho trẻ. Ngày 19/11/2015, trường mầm non Hoa Mai tổ chức Hội thi “ Chúng cháu vui khỏe” với mong muốn sẽ đem đến cho các con có một sân chơi thật vui vẻ, thú vị và hấp dẫn.Về dự Hội thi “ Chúng cháu vui khỏe” có trưởng, phó ban Hội CMHS trường, chi hội phụ phunh các lớp đã đến tham dự và cổ vũ cho Hội thi. Ngày hội diễn ra tưng bừng với sự góp mặt của 10 lớp. Mỗi lớp mang đến cho chương trình một tiết mục đặc sắc, nổi bật. Với nền nhạc sôi động, trang phục đồng diễn kết hợp với đạo cụ đẹp mắt, các bé như những bông hoa dành tặng các bác, các cô nhân ngày 20 -11.

Hội thi đã tạo được sân chơi sôi nổi, hào hứng và bổ ích cho các cháu, góp phần tạo điều kiện để các cháu phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Kết thúc Hội thi, ban giám khảo đã trao giải: Nhất, Nhì, Ba, cho các lớp.

Một số hình ảnh của hội thi:

Cô giáo Nguyễn Minh Diện- Hiệu trưởng nhà trường đọc lời khai mạc hội thi

Màn biểu diễn của lớp Nhà trẻ A1

Màn biểu diễn của lớp Mẫu giáo bé B1

Màn biểu diễn của lớp Mẫu giáo bé B2

Màn biểu diễn của lớp Mẫu giáo bé B3

Màn biểu diễn của lớp Mẫu giáo Nhỡ C1

Màn biểu diễn của lớp Mẫu giáo nhỡ C2

Màn biểu diễn của lớp Mẫu giáo Nhỡ C3

Màn biểu diễn của lớp Mẫu giáo Lớn D1

Màn biểu diễn của lớp Mẫu giáo Lớn D2

Màn biểu diễn của lớp Mẫu giáo Lớn D3