Du xuân vườn hoa Bãi đá Sông Hồng

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015- 2016, hưởng ứng phòng trào “ Xây dựng trường học thân thiện- Học sinh tích cực” góp phần mở rộng vốn hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh, tăng cường các hoạt động trải nghiệm- khám phá cho trẻ. Sáng Thứ năm ngày 07/01/2016, Trường mầm non Hoa Mai tổ chức cho các cháu Lớp tăng cường dịch vụ đi thăm quan tại vườn hoa Bãi đá Sông Hồng.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015- 2016, hưởng ứng phòng trào Xây dựng trường học thân thiện- Học sinh tích cực góp phần mở rộng vốn hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh, tăng cường các hoạt động trải nghiệm- khám phá cho trẻ. Sáng Thứ năm ngày 07/01/2016, Trường mầm non Hoa Mai tổ chức cho các cháu Lớp tăng cường dịch vụ đi thăm quan tại vườn hoa Bãi đá Sông Hồng.

Tại đây, các bạn nhỏ của trường mầm non Hoa Mai được hòa mình vào hương thơm, vào sắc đẹp của những loài hoa như: hoa thược dược, hoa cánh bướm, hoa đào…..và chụp các bức ảnh lưu niệm cùng cô giáo, các bạn. Các bé còn được tham gia các trò chơi vui chơi vui nhộn, hấp dẫn do các cô các chú công ty Tre Việt hướng dẫn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chuyến du xuân: