CHẤM SINH VIÊN TRƯỜNG CĐSPTW KIẾN TẬP TẠI TRƯỜNG

Sau một tháng thực tập tại trường Mầm non Hoa Mai, hôm nay sinh viên trường CĐSPTW hệ Trung cấp lên tiết kiến tập từ ngày 8/5/2017 đến hết ngày 12/5/2017.Qua đợt kiến tập này, giúp cho sinh viên sư phạm đi sâu vào tìm hiểu thực tế giáo dục, tiép xúc với các cháu, phụ huynh.Qua đó tăng thêm lòng yêu nghề, mến trẻ, thúc đẩy quá trình học tập, tự rèn luyện theo yêu cầu nghề nghiệp. Tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận, đối chiếu kiến thức về nội dung, phương pháp chăm sóc nuôi dạy trẻ ở trường mầm non theo chương trình chăm sóc giáo dục đổi mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chấm sinh viên: